Chỗ ngồi cố định

  20/10/2015

Bộ mặt công ty của chúng ta là rất quan trọng, các bạn có từng nghĩ khi ký hợp đồng hoặc làm việc với đối tác là những ngôi nhà trong ngõ, khu văn phòng chưa được chuyên nghiệp, hay những mặt tiền nhỏ bé thì cơ hội hợp đồng mà công ty của bạn giành được bao nhiêu %?. Chúng tôi thiết nghĩ các bạn có thực lực đủ để thực hiện hợp đồng với khách hàng của mình.

Bạn làm việc 1 mình và không cần văn phòng, chỉ cần làm trụ sở và thỉnh thoảng tiếp khách?

Bạn đã có văn phòng nhưng cần 1 trụ sở giao dịch tiện nghi, dễ tìm và uy tín hơn với khách hàng với chi phí thấp?

Bạn chỉ làm nhóm nhỏ tại nhà, nhưng cần trụ sở để đăng ký kinh doanh và tiếp khách với văn phòng sang trọng mà không muốn thuê văn phòng lớn?

Bạn làm việc 1 mình và không cần văn phòng, chỉ cần làm trụ sở và thỉnh thoảng tiếp khách?

    Khách hàng bây giờ tính đòi hỏi sự chuyên nghiệp, hoành tráng của một công ty mà họ quyết định cộng tác là rất cao.

 

Bây giờ những điều ấy không còn quan trọng và khó khăn với các bạn nữa , hãy để chúng tôi giúp các bạn trong việc làm sáng bộ mặt của công ty của bạn. Từ nay các bạn không phải tiếp khách hàng hay đối tác của mình ở những nơi không được chuyên nghiệp ấy nữa bạn sẽ đường đường, chính chính được hiện diện trong tòa nhà sang trọng, ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Điều đặc biệt khi các bạn thuê dịch vụ văn phòng trọn gói, văn phòng của chúng tôi với mức giá rất hợp lý, các bạn sẽ được sở hữu toàn bộ hệ thống tòa nhà mà không phải tốn phí hàng tháng với các tiện nghi sau:

 - Sử dụng chỗ ngồi làm việc (có bàn ghế, tủ tài liệu).

- Sử dụng địa chỉ Văn phòng là nơi giao dịch, đăng ký kinh doanh.

- Có nhân viên (lễ tân) trả lời điện thoại bằng tên của Quý công ty.

- Sử dụng internet miễn phí băng thông tốc độ cao.

Máy in, fax, photo, scan cao cấp, máy chiếu hiện đại, tổng đài chuyên nghiệp.

- Bảo vệ 24/24, có thang máy, văn phòng đẳng cấp nếu bạn tiếp khách tại đây.

- Dịch vụ ngân hàng, phòng họp và cafe ngay tại tòa nhà.

- Gửi xe miễn phí (xe máy), chỗ để ô tô cách văn phòng 50m.

Các dịch vụ đi kèm:

Kế toán thuế.

- Tư vấn thành lập doanh nghiệp..

- Cà phê văn phòng sang trọng và tiện nghi.

Số lượng văn phòng làm việc có hạn, hãy đăng ký nhanh để hưởng nhiều tiện ích!

Gọi ngay cho chúng tôi: 04 6288 6666 - 0966 819 635

Văn phòng thông minh - Văn phòng chia sẻ

Văn phòng Thông Minh 9 tầng của công ty cổ phần BĐS Nam Anh có dịch vụ văn phòng giá rẻ với chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Chỉ với 1.000.000 đồng/tháng, doanh nghiệp sẽ được sử dụng văn phòng thật (không phải văn phòng ảo) tại Khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội trong khu vực được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ (nhu cầu từ 1- 4 người làm việc).

Với các dịch vụ của công ty cổ phần bất động sản Nam Anh như: dịch vụ phòng họp chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, giảng dạy, training, dịch vụ đăng ký thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng thương hiệu, dịch vụ truyền thông, quảng cáo và các dịch vụ văn phòng khác.. chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp. Đặc biệt với dịch vụ văn phòng thông minh, doanh nghiệp sẽ được làm việc trong một văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi, cùng dịch vụ gia tăng và trọn gói đi kèm mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2012 - 2018 Văn Phòng Thông Minh, van phong ao, van phong cho thue, văn phòng tiện dụng. All Rights Reserved.