Giới thiệu về công ty

  20/07/2015

 

Giới thiệu về Nam Anh JSC

 

Trong những năm gần đây, nền kinh tế thị trường phát triển, một số lượng lớn các tập đoàn nước ngoài đã gia nhập thị trường Việt Nam cùng rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập, điều đó đã thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

 

Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, năm 2010 rất nhiều tòa cao ốc văn phòng được đưa vào sử dụng. Tuy giá thuê đã giảm từ 15% - 18% nhưng vẫn giữ ở một mức khá cao. Giá thuê cho văn phòng hạng A và hạng B ở trung tâm các thành phố có giá khoảng từ 40 – 50 USD/m2. Điều này gây nên khó khăn lớn về tài chính cho các doanh nghiệp.

Rất nhiều các doanh nghiệp đã tìm đến giải pháp thuê chung cư để làm văn phòng nhằm giảm chi phí. Tuy nhiên, Bộ Xây dựng đã có Công văn số 2544/BXD-QLN về việc thực hiện các quy định quản lý sử dụng nhà chung cư. Theo đó, các căn hộ chung cư sử dụng sai mục đích như chuyển đổi thành văn phòng, cơ sở sản xuất, kinh doanh là vi phạm pháp luật.

 

Công ty cổ phần bất động sản Nam Anh là một công ty hoạt động trong lĩnh vực BĐS và cho thuê văn phòng. Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp chúng tôi quyết định nghiên cứu và cho đi vào hoạt động tòa nhà văn phòng 9 tầng tại Minh Khai với tiêu chí “Văn phòng thông minh - Văn phòng chia sẻ”.

 

Với các dịch vụ của công ty cổ phần bất động sản Nam Anh như: dịch vụ phòng họp chuyên nghiệp, dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, giảng dạy, training, dịch vụ đăng ký thương hiệu, định vị thương hiệu, xây dựng thương hiệu, dịch vụ truyền thông, quảng cáo và các dịch vụ văn phòng khác… chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp. Đặc biệt với dịch vụ văn phòng thông minh, doanh nghiệp sẽ được làm việc trong một văn phòng chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi, cùng dịch vụ gia tăng và trọn gói đi kèm mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn. 

 

Với việc thuê văn phòng, bạn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng để thực hiện các giao dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh, in danh thiếp, nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp tiêu chuẩn, lễ tân, tiếp khách. Nếu bạn cần một chỗ ngồi làm việc hay một phòng riêng để làm việc chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho bạn với dịch vụ tốt nhất. 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một văn phòng như ý!

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2012 - 2018 Văn Phòng Thông Minh, van phong ao, van phong cho thue, văn phòng tiện dụng. All Rights Reserved.