Công ty giải pháp văn phòng thông minh

Công ty giải pháp văn phòng thông minh

Ngày đăng: 08/03/2021 10:47 AM

Doanh nghiệp nào cũng muốn có một văn phòng đẹp, vị trí thuận lợi để giao dịch với khách hàng. Tuy nhiên, chi phí cho một văn phòng như vậy cũng rất lớn, việc tìm kiếm một vị trí văn phòng phù hợp với doanh nghiệp cũng tốn khá nhiều thời gian, và quan trọng hơn hết, tối ưu hóa chi phí là vấn đề mà doanh nghiệp nào hiện nay cũng không ngừng quan tâm.

 

Nhằm dung hòa được cả hai yêu cầu này, giúp doanh nghiệp có được một vị trí văn phòng thuận tiện và tối ưu hóa được chi phí thuê văn phòng, Smart Office trân trọng giới thiệu và cung cấp đến Quý doanh nghiệp dịch vụ Văn phòng chia sẻ.

 

Với những mặt bằng tại những vị trí thuận lợi hiện tại mà công ty có, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có một không gian làm việc hiện đại, nằm ngay tại vị trí trung tâm thành phố rất thuận tiện cho doanh nghiệp giao dịch với khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho cả hai bên.

 

Mặt khác, nhận thấy trong quá trình kinh doanh, các doanh nghiệp thường gặp nhiều vướng mắc về mặt pháp lý, kế toán, thuế, lao động và BHXH, … chính vì vậy, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ và tiện ích kèm theo tương ứng giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan trong hoạt động hằng ngày, đảm bảo công việc kinh doanh luôn được vận hành nhanh chóng và hiệu quả.

 

Tên Công Ty     :  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Địa Chỉ:                  36 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

270/8 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 08, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: (028)3848.2786 - Hotline: 0365888377

 

Công ty Cổ phần Giải pháp văn phòng thông minh “Smart Office” với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng,  cho thuê văn phòng ảothành lập công tydịch vụ kế toándịch vụ báo cáo thuế. Văn phòng tại có lối thiết kế hiện đại, sang trọng và được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Hiện tại Smart Office có nhiều chi nhánh tại các quận Trung tâm TP.HCM.

Dịch vụ tại Công ty Cổ phần Giải pháp văn phòng thông minh cung cấp thường xuyên cho khách hàng:

– Cho thuê văn phòng chia sẻ.

– Cho thuê văn phòng ảo để đặt địa chỉ đăng ký kinh doanh.

– Cho thuê văn phòng trọn gói.

– Cho thuê chỗ ngồi làm việc.

 Tư vấn thành lập công ty, thay đổi địa chỉ công tythành lập chi nhánh công tythành lập văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch, cung cấp dịch vụ kế toándịch vụ báo cáo thuế.

Khách hàng của Smart Office:

  • Doanh nghiệp, tổ chức cần thuê địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh.
  • Doanh nghiệp, cá nhân, Freelancer, nhóm Startup cần thuê văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc để tiết kiệm chi phí.
  • Doanh nghiệp muốn có nơi giao dịch chuyên nghiệp, lịch sự, sang trọng.
  • Doanh nghiệp muốn tư vấn luật, kế toán, thuế.
  • Doanh nghiệp lớn ở xa muốn mở chi nhánh/Văn phòng đại diện/Văn phòng giao dịch tiếp thị khách hàng ở thị trường mới.
  • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, và doanh nghiệp vừa thành lập muốn tiết kiệm tối đa so với việc phải đi thuê văn phòng truyền thống và tốn tiền setup mua trang thiết bị văn phòng